Lịch sử hình thành và phát triển

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm tinh hoa góp phần giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm MỸ HẢO đã dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, sức khỏe chính là chìa khóa vạn năng trong cuộc sống của bạn. Vì thế chúng tôi đã đồng hành cùng với các chuyên gia nghiên cứu nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Được thành lập từ năm 1978, khởi đầu là một cơ sở sản xuất kinh doanh hóa mỹ phẩm nhỏ, trải qua nhiều sự khó khăn & phấn đấu không ngừng đến nay đã trở thành Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm MỸ HẢO ( viết tắt : MỸ HẢO )

Với hơn 30 năm cột mốc lịch sử thời gian trên con đường xây dựng & phát triển, công ty MỸ HẢO đã dần xây dựng được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bằng việc tạo dựng được niềm tin & lòng yêu mến của khách hàng.

Hiện nay, khi nhắc đến MỸ HẢO thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm như :

-       Nước rửa chén Mỹ Hảo
-       Bột giặt Mỹ Hảo
-       Nước giặt quần áo Mỹ Hảo
-       Nước xả vải SiuSop
-       Nước tẩy trắng Javel.
-       Nước tẩy quần áo màu Omy
-       Nước rửa kính Ring
-       Nước lau sàn nhà Ring
-       Nước tẩy bồn cầu Ring
-       Dầu gội đầu
-       Sữa tắm
-       Xà bông thơm

-       Xà phòng diệt khuẩn

-       Nước hoa

Với nguồn lực đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề & với cộng đồng xã hội. Những sản phẩm của công ty MỸ HẢO đã đang dần chiếm lĩnh được thị trường nội địa, cũng như các nước khác trên thế giới như : Úc, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào, Cam-pu-chia,…do chúng tôi đã áp dụng những thành tựu mới nhất của khoa học vào việc sản xuất để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Đến với công ty MỸ HẢO là quý khách sẽ nhận được sự hài lòng, sự chăm sóc sức khỏe hàng ngày qua từng sản phẩm cũng như sự tận tâm của từng đội ngũ nhân viên trong công ty.

Bài viết khác